ACG

The ACG - cung cấp trang thiết bị Y tế - thẩm mỹ nhập khẩu từ các quốc gia Mỹ và Châu Âu... được cố vấn chuyên môn bởi đội ngũ Bác sĩ lâm sàng có thâm niên trong ngành. Bên cạnh đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao và các giải pháp Marketing chuyên nghiêp.
ACG hướng đến mục tiêu cung cấp các giải pháp khoa học thẩm mỹ hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Việt Nam. Với phương châm luôn phát triển và nâng cao chất lượng sản phẩm, cung cấp các dòng sản phẩm độc quyền và độc đáo từ các nhãn hàng hàng đầu thế giới như Alma Lasers, Celluma, L’esthetic Paris…
ACG đã và đang sát cánh cùng quý khách hàng, nhằm mang đến đa phương thức trị liệu thẩm mỹ da tiên tiến, hàng đầu thế giới cùng với tính năng vượt trội, hiệu quả lâm sàng tối ưu đã được FDA, CE chứng nhận. 

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Thiết Bị Thẩm Mỹ Công Nghệ Cao

Giải Pháp Marketing

Dịch Vụ Kỹ Thuật/ Sửa Chữa

Giá trị cốt lõi

Cập nhật các giải pháp công nghệ tiên tiến.
Mang đến giải pháp hiệu quả và kinh tế cho khách hàng.
Cam kết Giá trị chất lượng  với các chứng nhận từ tổ chức Uy tín trên thế giới.
Chinh phục niền tin và mang đến sự hài lòng cho khách hàng.
Thúc đẩy quan hệ đối tác lâu dài được xây dựng trên sự minh bạch và niềm tin vào giá trị.

Tầm Nhìn

Tập Đoàn cung ứng giải pháp khoa học và công nghệ đỉnh cao hàng đầu thế giới trong lĩnh vực Thẩm mỹ và làm đẹp tại Việt Nam

Sứ Mệnh

Kiến tạo nhan sắc việt thông qua việc cung ứng giải pháp công nghệ thẩm mỹ hàng đầu, chất lượng, hiệu quả và thúc đẩy sự phát tiển trong lĩnh vực thẩm mỹ nước nhà.”

Góc Chia Sẻ Từ Quý Khách Hàng

 • Điều tôi ấn tượng đó là khả năng hỗ trợ, phối hợp trong suốt dự án. Và với đội ngũ chuyên môn cao đã mang đến cho tôi những giải pháp hoàn hảo. Tôi sẽ tiếp tục chọn ACG Company cho những dự án sau.

  Bs. Hồ Cao Vũ
 • Là khách hàng của ACG Company, chúng tôi thực sự hài lòng về các bạn. Từ ngày sử dụng thiết bị tại ACG Company, chúng tôi đã được hỗ trợ rất tốt và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn hơn.

  Mencare Clinic
 • ACG Company không những hỗ trợ và tư vấn về dịch vụ thẩm mỹ mà còn đưa ra giải pháp tích cực để giúp nâng cao doanh số. Tôi thực sự hài lòng về dịch vụ và thái độ chăm sóc khách hàng của ACG Company.

  World Beauty Skincare Clinic & Spa
 • Giả sử, khách hàng của bạn đang cảm thấy mệt mỏi trong các phương pháp điều trị truyền thống. Bạn có thể cân nhắc sử dụng phương pháp điều trị mới bằng Celluma cho khách hàng của mình.

  BS. CKII Võ Nguyễn Thúy Anh
 • Với bác sĩ, Celluma là một trong những công nghệ bác đánh giá cao nhất trong điều trị các vấn đề da liễu như điều trị mụn trứng cá, trẻ hóa làn da cho bệnh nhân. Có thể được sử dụng dễ dàng trên bất kỳ bộ phận nào của cơ thể.

  Ths.Bs Nguyễn Thị Ngọc Anh
 • Celluma là thiết bị có thể kết hợp nhiều giải pháp trong 1 lần điều trị như trị mụn, kích thích lành thương và trẻ hóa da, kích thích tăng sinh collagen, elastin. Giúp tăng hiệu quả cũng như rút ngắn thời gian điều trị.

  BS. CKI - Nguyễn Trương Thu Thảo
 • Chỉ là muốn giới thiệu với chị em bạn dì tác dụng điều trị thật sự rất tốt của ánh sáng sinh học nên lên tá lả video về đèn Celluma Pro. Nhưng hãng chu đáo thật khi thấy bsi đăng lắm quá nên gửi quà tặng luôn

  BS. Nguyễn Hà Phương Linh
 • Hương đã dùng Celluma hơn 2 năm ở cơ sở Hà Nội rồi, kết quả lâm sàng rất hiệu quả để kết hợp với các liệu trình điều trị! KH ở thạch thất cũng sẽ được trải nghiệm những gì xịn xò nhất (từ những thứ nhỏ nhất)!

  Th.s Ds Thu Hương