Hội nghị thẩm mỹ IMCAS Asia hàng năm là một trong những hội nghị thẩm mỹ lớn trên thế giới giành cho ngành thẩm mỹ tại châu Á.

 

Năm nay IMCAS Asia được tổ chức tại Bali - Indonesia vào 5-7/7/2019 tại Westin Resort Nusa Dua - Bali International Convention Centre 

 

 

IMCAS Châu Á lần thứ 13 quy tụ các bác sĩ da liễu nổi tiếng, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và các chuyên gia thẩm mỹ từ khắp nơi trên thế giới.
Các diễn giả nổi tiếng thế giới trình bày các báo cáo khóa học bao gồm các nghiên cứu, xu hướng và quy trình mới nhất, cùng với các hội thảo và phiên tranh luận trực tiếp là cơ hội hoàn hảo để trau dồi kỹ năng và làm chủ kết quả điều trị của bạn.

 

Quy tụ:
- 2200 người tham dự
- 80 gian hàng triển lãm
- 150 diễn giả
- 100 phiên khoa học

 

Năm nay ACG phối hợp với Alma Vietnam cũng như Alma International tổ chức chuyến đi tham dự IMCAS Asia cho các Bác sĩ thẩm mỹ tại Việt nam.

Trong chuyến đi này ngoài việc tham quan các gian hàng triển lãm các công nghệ mới từ các thương hiệu hàng đầu thế giới trong đó có Alma, tham gia các buổi hội thảo - báo cáo khoa học, chúng tôi có thêm một sự kiện đặc biệt trùng với Imcas là sinh nhật của 2 Bác sĩ đã đồng hành cùng với ACG & Alma Vietnam trong suốt thời gian qua. Chúng tôi đã có những kỷ niệm thật đẹp từ buổi lễ sinh nhật này.

 

 

 

Ngoài ra, ACG còn vinh dự nhận giải Best Marketing từ Alma Excellence Awards 2018 từ Alma International.

 

 

Xin chúc các bác sĩ thật nhiều sức khỏe và thành công hơn nữa trong tương lai.

 

Những hình ảnh của chuyến đi IMCAS Asia Bali 2019 này !