Alma Lasers là nhà sáng tạo toàn cầu về các giải pháp laser, ánh sáng, sóng vô tuyến và sóng siêu âm cho thị trường thẩm mỹ và phẫu thuật.
Alma Laser đã và đang đi đầu trong các hệ thống đa công nghệ, cách mạng hóa của các phương pháp điều trị hiện tại và làm việc để phục vụ nhu cầu đa dạng và ngày càng tăng của cả bệnh nhân và học viên trên khắp thế giới.

Với các văn phòng, cơ sở R & D và nhà máy trên ba châu lục và các nhà phân phối trên toàn thế giới, sứ mệnh của Alma là cung cấp các hệ thống mô đun, tiết kiệm chi phí và hiệu năng cao dựa trên nghiên cứu lâm sàng và công nghệ tiên tiến nhất.

Chúng tôi cho phép các bác sĩ cung cấp các liệu pháp thẩm mỹ và phẫu thuật an toàn, hiệu quả và có lợi cho bệnh nhân của họ, đồng thời cho phép bệnh nhân được hưởng lợi từ các công nghệ hiện đại và được chứng minh lâm sàng.

 


 

 

Alma hiện tại nằm trong Top 5 dẫn đầu của ngành công nghiệp thẩm mỹ toàn cầu.

Và cũng là thương hiệu bán chạy nhất tại CNDCNN Trung Hoa.

Alma hiện tại là đứng đầu trong việc phát minh các sản phẩm độc đáo trên thị trường.
Alma cũng là một trong số ít các công ty trong ngành có bằng sáng chế hữu tự nhiên được mua thông qua M & A bao gồm 38 bằng sáng chế đã đăng ký và 10 đơn xin cấp bằng sáng chế. Trong suốt 18 năm hoạt động, chúng tôi có các sản phẩm và công nghệ đã trở thành những thương hiệu được công nhận trên toàn cầu và được coi là tiêu chuẩn vàng trên thế giới.

Là một trong năm nhà lãnh đạo hàng đầu thế giới trong ngành công nghiệp và đứng đầu tại Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, chúng tôi tự hào sự tăng trưởng tự nhiên dựa trên cốt lõi sáng tạo của chúng tôi (chính hãng):


• 50 nền tảng sản phẩm khác nhau.
• Hơn 100 ứng dụng khác nhau.
• Các công nghệ và thương hiệu được công nhận trên toàn thế giới: UniPolar, SHR, ClearLift, FemiLift, Soprano.

 

 

Nghiên cứu và Phát triển luôn là cơ sở cốt lõi và là DNA của chúng Alma. 16% nhân viên của chúng tôi là các chuyên gia R & D, 25% trong số đó có bằng tiến sĩ và sau tiến sĩ. Đội ngũ này đã được xây dựng như là một cơ sở vững chắc từ đó chúng tôi dẫn đầu công nghiệp với thời gian ngắn nhất để thị trường: 1-2 năm so với tiêu chuẩn ngành công nghiệp 3-4 năm.

 

Các công nghệ độc quyền được rạng danh toàn cầu :

 

Clip giới thiệu về Alma Lasers