Alma Lasers, thương hiệu thiết bị laser và ánh sáng Top 5 thế giới đã giới thiệu công nghệ Pico Laser thế hệ 2 PICO CLEAR cho các chỉ định điều trị thẩm mỹ nội khoa.
 

 

 

Theo công ty, công nghệ PICO CLEAR nhằm mục đích điều trị một loạt các chỉ định về da liễu bao gồm loại bỏ hình xăm, sẹo mụn và nếp nhăn. PICO CLEAR hoạt động cung cấp xung laser picogiây ngắn nhất 300ps để đưa năng lượng vào mô da nhắm mục tiêu các sắc tố có liên quan hoặc các chỉ định khác.

 

 

Khái niệm điều trị PICO CLEAR là cung cấp xung cực ngắn picosecond năng lượng vào mô da, nhắm vào các sắc tố có liên quan, được chuyển thành sóng quang học làm vỡ sắc tố thành các hạt có kích thước nhỏ mà hệ miễn dịch của cơ thể có thể thải bỏ dễ dàng.

 

 

Alma Lasers thông báo rằng PICO CLEAR có thể xóa xămđiều trị sắc tố nhanh hơn các phương pháp điều trị với laser truyền thống do thời gian xung ngắn hơn.

 

 

PICO CLEAR đang là thiét bị cung cấp thời gian xung ngắn nhất trên thị trường, trong khoảng 300 picosecond và các bước sóng khác nhau để nhắm vào quang phổ đầy đủ màu sắc.