Hội nghị & Triển lãm Da liễu và Laser Thế giới Dubai - Dubai Derma 2019 lần thứ 19 sẽ tiếp tục diễn ra vào ngày 18-20 tháng 3 năm 2019 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc tế Dubai dưới phương châm Sức khỏe làn Da là mối quan tâm của chúng tôi.

 

 

 

Dubai Derma đang được tổ chức hàng năm và nó nằm dưới sự bảo trợ của HH Sheikh Hamdan Bin Rashid Al Maktoum, Phó Thủ tướng Dubai, Bộ trưởng Bộ Tài chính và Chủ tịch Cơ quan Y tế Dubai. Nó được tổ chức bởi Index Conferences & Triển lãm, một thành viên của Index Tổ chức hợp tác với Liên đoàn Da liễu Pan Arab, Học viện Da liễu & Thẩm mỹ Ả Rập (AADA) và Hiệp hội Da liễu GCC với sự hỗ trợ của Chính phủ Dubai và Cơ quan Y tế Dubai (DHA).

Dubai Derma là sự kiện tiên phong và lớn nhất ở Trung Đông, Bắc Phi và khu vực Nam Á dành riêng cho da liễu, chăm sóc da và laser.

Dubai Derma cung cấp nền tảng tốt nhất cho tất cả những người tham gia để nâng cao và cập nhật kiến ​​thức về khoa học và công nghệ da liễu thông qua nhiều khóa học, hội thảo và bài giảng. Ngoài ra, chương trình khoa học cung cấp một môi trường lý tưởng cho các chuyên gia và các học viên trong lĩnh vực này để tăng cường sự hợp tác hiện có và phát triển những cộng tác mới với các đối tác từ khắp nơi trên thế giới.

Ngoài các cơ hội giáo dục tuyệt vời, một triển lãm chuyên ngành được tổ chức cùng với hội nghị, cung cấp một đại lộ cho các doanh nghiệp trong ngành để giới thiệu và quảng bá các thiết bị, máy móc và sản phẩm hiện đại nhất.

Alma Lasers hân hạnh là nhà tài trợi và tham gia triển lãm lần này.

 

Hình ảnh từ triển lãm