Nhà sản xuất thiết bị laser và ánh sáng Alma, đã giới thiệu một tay cầm mới mới cho thiết bị làm săn chắc da và thon gọn cơ thể, Accent Prime.

 

Tay cầm mới được gọi là Colibri, cung cấp 2 chế độ kép xâm lấn và nhiệt để điều trị vùng mắt và nếp nhăn trên khuôn mặt - không giống như các ứng dụng trước đây cho Accent Prime.

Colibri nhỏ hơn và có hình kim. 

Colibri sử dụng công nghệ dựa trên tần số vô tuyến RF đơn cực để tạo ra tia Plasma điện siêu nhỏ - Microplasma, tạo ra các vi điểm trên da dẫn đến làm săn chắc và làm mịn da.

 

Colibri là hiện thân của giải pháp năng lượng đỉnh cao nhất trên thị trường cho nâng mí mắt không phẫu thuật, nếp nhăn & nếp nhăn quanh mắt và Xanthelasma. 

Nhắm mục tiêu vào các khu vực giải phẫu khó tiếp cận và khó điều trị như periorbitalperioral, giải pháp này có thể tập trung vào da dư thừa và chảy xệ, trong trường hợp khác có thể cần can thiệp phẫu thuật và thời gian chết kéo dài. 

Colibri sử dụng công nghệ dựa trên RF đơn cực để tạo ra tia lửa điện Microplasma, cung cấp năng lượng thông qua một đầu có hình dạng đặc biệt tạo ra các lỗ đục có kiểm soát. Sau khi tác động, tổn thương cắt bỏ vi mô dẫn đến sự co rút của da, dẫn đến làn da căng hơn và mịn màng hơn. Colibri cung cấp một sự thay thế hiệu quả cao cho các phương pháp điều trị xâm lấn hơn được sử dụng ngày nay.