Những spa, thẩm mỹ viện, phòng khám ngày càng quan tâm đến ứng dụng ánh sáng sinh học trong điều trị. Trong đó nhận được sự quan tâm nhiều nhất chắc hẳn là công nghệ ánh sáng sinh học Celluma, một công nghệ được giới chuyên gia đầu ngành thường xuyên nhắc tới hiện nay. Tuy nhiên, vẫn còn những thắc mắc  xoay quanh câu chuyện liệu Celluma có thật sự an toàn, hiệu quả ngay lần sử dụng đầu tiên không? Với những ưu việt đến từ công nghệ tiên tiến này, chắc chắn sẽ tạo nên nhiều cơ hội kinh doanh mới cho doanh nghiệp trong trạng thái tình hình mới.

Khác với các thiết bị ánh sáng sinh học hoạt động theo cơ chế quang động lực, gây tổn thương hoặc có thể phá hủy mô đích. Celluma hoạt động theo cơ chế hoàn toàn đặc biệt, đó là cơ chế quang dưỡng như cơ chế quang hợp của cây xanh. 

Khi thiết bị celluma được kích hoạt, vùng điều trị  hấp thụ Photon, giúp kích hoạt hiệu ứng sinh học tự nhiên trong tế bào và khi ánh sáng được thâm nhập vào lớp mô dưới da sẽ góp phần làm tăng hoạt động của toàn bộ ty thể, kích thích sản xuất một lượng lớn Enzyme Adenosine Triphosphate (ATP) làm tăng quá trình trao đổi chất, kích thích sự phát triển của tế bào, không gây tổn thương nhiệt và cũng không gây phá hủy mô tế bào.

Celluma là liệu pháp ánh sáng sinh học duy nhất hiện nay có chứng nhận FDA, được chứng minh tính an toàn của thiết bị trên các chỉ định điều trị với người dùng. Công nghệ Celluma không chứa tia UV có thể gây hại cho da nên rất an toàn khi sử dụng thường xuyên. (FDA là Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ, có trách nhiệm bảo vệ sức khỏe cộng đồng thông qua việc kiểm duyệt sát sao sản phẩm trước khi sản phẩm được lưu thông ngoài thị trường). 

Ba dãy ánh sáng có tác dụng điều trị là xanh, đỏ, hồng ngoại của Celluma đã được kiểm chứng hiệu quả, an toàn trong các chỉ định điều trị mụn, trẻ hóa da, lành thương và giảm đau. Các bệnh nhân sử dụng liệu pháp ánh sáng sinh học Celluma đều thấy bất ngờ và bị thuyết phục với hiệu quả mà công nghệ này mang lại. Những đầu mụn viêm đều được se lại, không còn sưng tấy, đỏ đau khó chịu hay cảm giác làn da trở nên săn chắc, tươi trẻ hơn, nâng độ săn chắc dưới da… là cảm nhận của tất cả bệnh nhân sau lần đầu tiên điều trị bằng Celluma.

Khi tình hình dịch Covid - 19 tại Việt Nam đang dần được ổn định, đây vừa là cơ hội vừa là thách thức cho lĩnh vực thẩm mỹ. Việc duy trì hoạt động kinh doanh, giữ chân khách hàng và tạo ra doanh thu ổn định là mối quan tâm lớn nhất của doanh nghiệp. Các liệu trình điều trị từ Celluma là một dịch vụ không có hoặc ít đụng chạm giúp bệnh nhân an tâm, thỏa mái khi đến trải nghiệm dịch vụ tại cơ sở. Với thiết kế sang trọng, dễ dàng sử dụng, tính ứng dụng cao Celluma sẽ là một thành tố quan trọng hỗ trợ cho cơ sở kinh doanh thích ứng với tình hình xã hội hiện tại.


Nhà phân phối độc quyền Celluma tại Việt Nam - Tập đoàn giải pháp thẩm mỹ ACG 
Website: theacg.vn
Tham khảo chi tiết về Liệu pháp ánh sáng sinh học Celluma tại: 
Website: celluma.vn
Hotline: 09.0305.5030