Hiệp hội Laser Y tế Anh (BMLA) đã công bố các diễn giả cho Hội nghị thường niên và các khóa học giáo dục diễn ra vào ngày 8-10 tháng 5 tại London.

 

 

Sự kiện sẽ diễn ra tại Park Inn by Radisson, Heathrow và sẽ bao gồm một loạt các chủ đề liên quan đến laser và các thiết bị dựa trên ánh sáng, cũng như các phiên họp từ các diễn giả hàng đầu trong chuyên ngành. 

Hội nghị dành cho tất cả những người trực tiếp hoặc gián tiếp tham gia vào việc sử dụng các thiết bị đó.

Các diễn giả đã được xác nhận bao gồm Enrico Bernè, người sẽ phác thảo việc sử dụng tia laser trên các tổn thương trên khuôn mặt và mạch máu.

Koushik Lahiri, người sẽ trình bày chi tiết bằng cách sử dụng laser CO2 phân đoạn trong việc kiểm soát sẹo ở bệnh nhân Ấn Độ.

Samantha Hills sẽ thảo luận về việc triệt lông bằng laser

Trong số các hội thảo khác, sẽ có một buổi Điều dưỡng và Trị liệu, được trình bày bởi các y tá có kinh nghiệm trong chuyên khoa, phác thảo việc sử dụng laser kết hợp và điều trị bằng ánh sáng xung mạnh để trẻ hóa da.

Tom Lister, chủ tịch ủy ban khoa học tại BMLA, cho biết, chúng tôi rất vui mừng khi có nhiều diễn giả đặc biệt trong năm nay, hội nghị thường niên sẽ trở thành một chương trình học thuật nổi bật cho bất kỳ ai quan tâm đến laser và nguồn sáng trong các ứng dụng y tế !

Để biết thêm thông tin và đặt hội nghị, vui lòng truy cập trang web BMLA trực tiếp.