Năm 2021 chưa khép lại nhưng đã chứng kiến sự biến đổi chóng mặt của ngành công nghiệp làm đẹp. Các doanh nghiệp đang phải đối mặt với những dư chấn kinh tế hậu Covid, song vẫn luôn có những cơ hội mới cho những doanh nghiệp biết cập nhật tốt xu hướng thị và chấp nhận đổi mới để thích ứng với tình hình xã hội hiện tại. 

Trong thời gian vừa qua cụm từ “Ánh sáng sinh học Celluma”, “Liệu pháp ánh sáng sinh học", “thế hệ LED có FDA”,  lọt vào top keywords (các từ khóa) được thảo luận nhiều nhất tại các diễn đàn spa, thẩm mỹ viện. Vậy đâu là nguyên nhân khiến Celluma trở nên dần nóng như vậy?

Celluma là thiết bị ánh sáng sinh học được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn, hiệu quả trong 8 chỉ định điều trị về: mụn, trẻ hóa da, giảm đau và lành thương. Với công nghệ ánh sáng tiên tiến nhất hiện nay, Celluma được ứng dụng rộng rãi tại các spa, thẩm mỹ viện, phòng khám trên toàn cầu. 

Công nghệ Celluma hiện đại, giá thành hợp lý, thời gian học động lên đến 100.000 giờ, điều trị được nhiều chỉ định về da giúp doanh nghiệp linh hoạt trong các phác đồ điều trị cho bệnh nhân nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và lợi nhuận cho công ty. Đặc biệt là trong tình hình kinh tế đang có nhiều biến động như hiện nay, Celluma là thiết bị giúp doanh nghiệp “lướt sóng” thành công.

Khi Celluma về đến thị trường Việt Nam (Công ty ACG là nhà phân phối độc quyền Celluma tại Việt Nam), thiết bị này đã mang lại nhiều sự trải nghiệm lần đầu ấn tượng về hiệu quả cho bệnh nhân tại nhiều địa điểm làm đẹp uy tín(1). Celluma được rất nhiều bác sĩ da liễu, ứng dụng như là công nghệ đáng sở hữu cho bất kỳ chính cơ sở làm đẹp hay phòng khám của mình ngay sau đại dịch

Đây là phương pháp điều trị giảm thiểu tối đa tiếp xúc gần, một lựa chọn an toàn cho bệnh nhân giữa thời điểm còn khá nhạy cảm về dịch bệnh. Thiết kế dễ dàng uống cong linh hoạt ở nhiều hình dạng giúp Celluma có thể áp sát và mang lại hiệu quả điều trị tại nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể từ mặt, vùng ngực, bụng hay thắt lưng, bắp tay hay vùng khuỷu tay- là các vị trị rất khó để nguồn sáng LED thông thường trên thị trường có thể phát huy năng lượng nguồn phát. 

Với tính ứng dụng cao, hướng dẫn sử dụng rõ ràng, không yêu cầu thao tác kỹ thuật phức tạp, chỉ cần duy nhất một lần đào tạo là kỹ thuật viên các thẩm mỹ viện và phòng khám dễ dàng nắm đầy đủ các thông tin khoa học, thực hành và ứng dụng ngay các phác đồ đã được chỉ định, hay khuyến cáo điều trị của nhà sản xuất Biophotas và FDA Hoa Kỳ. 

Thiết kế trang nhã và sang trọng, ứng dụng công nghệ mạch LED tiên tiến và hiện đại nhất, nhưng với giá thành không thể hợp lý hơn, chưa kể độ bền cao, sự khác biệt là dòng công nghệ ánh sáng duy nhất có chứng nhận FDA. Celluma thực sự là một thiết bị ánh sáng rất đáng đầu tư hiện nay, tạo nên xu hướng làm đẹp mới tại cơ sở của các chuyên gia da liễu trong năm 2021 và 2022 là điều rất dễ nhận ra.
Hiện Thiết bị còn có các chương trình khuyến mại: Tại đây

Nhà phân phối độc quyền Celluma tại Việt Nam: Tập đoàn giải pháp thẩm mỹ ACG 
Website: https://theacg.vn/

Tham khảo chi tiết về Liệu pháp ánh sáng sinh học Celluma tại: 
Website: : https://celluma.vn/
Hotline: 0988 182 884