Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến phương pháp trị mụn và chống lão hóa mới bằng liệu pháp ánh sáng Celluma. Nhưng liệu thiết bị này có thật sự ưu việt như quảng cáo? Dưới đây là những nghiên cứu khoa học đã được công bố về hiệu quả của Celluma trong điều trị vấn đề về da và cơ, khớp; sẽ giúp doanh nghiệp tự mình trả lời câu hỏi trên.

Bác Sĩ Chuyên Khoa 2 Da Liễu - Giảng Viên Trường Đại Học Y Phạm Ngọc Thạch: Võ Nguyễn Thúy Anh

Giả sử, khách hàng của bạn đang cảm thấy mệt mỏi trong các phương pháp điều trị truyền thống với vô số liều thuốc kháng sinh nhưng lại không hiệu quả để điều trị mụn trứng cá hoặc sử dụng phương pháp tiêm, xâm lấn để giảm nếp nhăn. Trong trường hợp này, bạn có thể cân nhắc sử dụng phương pháp điều trị mới bằng Celluma cho khách hàng của mình.

Nguồn gốc công nghệ 

Celluma là thiết bị tiên tiến của tập đoàn BioPhotas - công ty hàng đầu thế giới về liệu pháp ánh sáng, chuyên sản xuất các thiết bị y tế từ đèn Led sử dụng công nghệ được cấp bằng sáng chế để điều trị về da, cơ và khớp.


Dựa trên nghiên cứu khoa học liệu pháp ánh sáng Celluma hiệu quả như thế nào?

Liệu pháp ánh sáng sinh học Celluma giúp cải thiện mức độ hiệu quả của tế bào bằng cách giảm các dấu hiệu lão hóa, giảm đau, loại bỏ mụn trứng cá. Những điều trị này đã được nghiên cứu và chứng minh hiệu quả.

Chống lão hóa

Một nghiên cứu được thực hiện nhằm kiểm tra tác động của liệu pháp ánh sáng đỏ (660 nm) trong điều trị trẻ hóa da của một phụ nữ lớn tuổi (60 tuổi). Nghiên cứu phát hiện ra rằng ánh sáng đỏ thúc đẩy sản xuất collagen bằng cách tăng lưu thông máu, cải thiện việc cung cấp oxy và dưỡng chất cho tế bào. Kết quả là hơn 90% bệnh nhân giảm độ sâu của các nếp nhăn và độ nhám của da.


Kết quả trước và sau của việc giảm nhăn do tuổi tác (2 lần/tuần, sau 4 tuần).

Một nghiên cứu khác khẳng định hiệu quả của liệu trình điều trị bằng ánh sáng đỏ (633 nm) kết hợp với ánh sáng hồng ngoại (830 nm) trên da. Thực hiện trên 31 người có nếp nhăn do tuổi tác được điều trị bằng liệu trình kết hợp này sau 12 tuần. Kết quả nghiên cứu cho thấy 52% bệnh nhân cải thiện tình trạng lão hóa từ 25-50% sau 9 tuần. 81% bệnh nhân cho biết nếp nhăn giảm hẳn sau khi kết thúc liệu trình theo dõi. 

Kết quả trước và sau khi điều trị liệu trình trẻ hóa da bằng Celluma (3 lần/tuần, sau 12 tuần)