Từ 5-8 tháng 3 năm 2018 Hãng thiết bị thẩm mỹ Alma tổ chức chương trình đào tạo quốc tế Alma Global Clinical Training giành cho các bác sĩ thuộc các quốc gia trên thế giới : Israel, Slovenia, Bulgaria, Australia và trong có Việt Nam. Tại khách sạn Ramada Netanya Hotel - Israel


 

The ACG luôn mong muốn hỗ trợ các bác sĩ thẩm mỹ Việt Nam một các hoàn hảo nhất vì thế trong đợt Traning toàn cầu này. The ACG đã tài trợ hầu như là toàn bộ chi phí cho các Bác Sĩ tham gia. Để đảm bảo chuyến đi thành công tốt đẹp The ACG còn hổ trợ thêm người dẫn đoàn để hướng dẫn các bác sĩ tham gia đảm bảo thời gian học tập và hạn chế những rủi ro không mong muốn.

Đợt Alma Global Clinical Training lần này có sự tham gia của NCS.ThS.BS Hồ Cao Vũ

 

NCS.Ths.BS Hồ Cao Vũ là một trong những bác sĩ ngoại khoa giỏi và cũng là bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ. Dr Vũ đam mê và theo đuổi ngành phẫu thuật thẩm mỹ và gặt hái nhiều thành công.

Quá trình đào tạo – Năm 1999, Tốt nghiệp đại học Y Dược Tp.HCM – Năm 2009, Tốt nghiệp Thạc sỹ Y Khoa – Năm 2015, hoàn tất luận văn Tiến sỹ – Tham gia các khóa đào tạo về phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ cùng các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bằng cấp và học bổng:

– Đã hoàn tất luận án Tiến sĩ chuyên ngành phẫu thuật – Mã số 6272005

– Đạt loại xuất sắc trong quá trình bổ sung kiến thức liên chuyên khoa tại Bệnh viện Chợ Rẫy ( khoa Tai Mũi Họng, Khoa Ngoại tổng quát ), Bệnh viện103 ( Khoa hồi sức cấp cứu, khoa truyền máu huyết học, khoa ngoại bụng).

– Bộ trưởng Bộ Y tế Việt Nam cấp học bổng chính phủ, cử sang Úc để học về kỹ thuật cao trong nghành phẫu thuật chỉnh hình tạo.

– Được các Giáo sư Bác sĩ đầu ngành về phẫu thuật từ nhiều nước trên thế giới truyền đạt kinh nghiệm như GS Christopher Smith (ĐH Harvard Mỹ), GS Andrew (Chủ tịch OMF Australia), GS Fabio (Chủ tịch OMS Ytalia), GS Besly (Rotary, Australia), GS Yoshihiro (Chủ tịch JRA, Nhật Bản), … và đã từng trao đổi kinh nghiệm với các bác sĩ của các hiệp hội giải phẫu thẩm mỹ trên thế giới như:

– Hội Face The Challenge của Hoa Kỳ (Colorado)

– Hội HVO của Hoa Kỳ (California & Utah)

– Hội Rotary của Mỹ hội Rotary của Úc (Melbourne)

– Hội phẫu thuật Wold Mission Possible Hội Bridge The Gap của Hà Lan

– Khoa phẫu thuật Hàm mặt trường Đại Học Y Khoa Tokyo

– Khoa Phẫu thuật Hàm mặt Seul (Hàn Quốc)

 

Các hình ảnh từ chuyến đi lần này của các Bác sĩ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sau khi hoàn tất khóa đào tạo, các bác sĩ sẽ được cấp chứng chỉ đào tạo của hãng Alma