Công nghệ AFT chỉ dành cho các sản phẩm Alma Lasers và được sử dụng trong nhiều mô-đun với bước sóng cần thiết nhất cho một dịch vụ điều trị thẩm mỹ. Cả hai mô-đun có làm mát và không làm mát đều có sẵn trong các thiết bị của Alma

Công nghệ AFT là gì ?

AFT là nền tảng công nghệ cho phép các khách hàng trên khắp thế giới có khả năng đạt được kết quả mong muốn một cách có dự đoán.

 

 

Được hoan nghênh như thế hệ tiếp theo của Ánh sáng xung mạnh (IPL), AFT chuyển ánh sáng có bước sóng ngắn không sử dụng vào dải bước sóng có thể sử dụng được.

Việc chuyển đổi này làm tăng sự phát tán và thâm nhập sâu vào khu vực điều trị và mà sử dụng tiêu hao ít hơn.

Năng lượng đỉnh thấp giảm thiểu nguy cơ gây ra các tác dụng phụ không mong muốn liên quan đến IPL truyền thống và giúp tối đa hóa sự thoải mái của bệnh nhân.

 

 

Ưu điểm

Với AFT, mỗi xung đều có mật độ năng lượng đồng đều. Các năng lượng đỉnh cao và năng lượng thấp có thể gây ra đau đớn cho khách hàng.

 

 

Kích cỡ điểm, thời gian xung nhanh và các công nghệ độc quyền khác như SPEED ™IN-Motion ™ có thể giúp các bác sĩ rút ngắn thời gian điều trị mà không bị giảm kết quả điều trị.

Sự đổi mới này tạo ra một hệ thống hiệu quả hơn cho việc cải tiến các điều trị lâm sàng, giúp các bác sĩ đạt được những kết quả cao trên cơ sở có thể dự đoán trước kết quả và lặp lại được nhiều lần.

Kết quả cuối cùng là kết quả lý tưởng cho khách hàng với sự thoải mái tối đa và rủi ro tối thiểu.