Alma ClearLift là công nghệ sử dụng Nd: YAG Q-Switched toàn diện nhất hiện nay. Một modune lasers duy nhất xử lý 3 chỉ định riêng biệt cho tất cả các loại da, với các cải tiến công nghệ mới và độc đáo cho từng chỉ định.

 

Chỉ với 1 tay cầm điều trị Clearlift của Harmony XL Pro sử dụng lasers Q - Switched 1064nm và 532nm dành cho các chỉ định điều trị :


- Pigmented lesions ( các tổn thương sắc tố )
- Skin Remodeling & lifting ( tái cấu trúc tầng sâu của da )
- Skin brightening ( sáng da )
- Tattoo removal ( xóa xăm )

 

SKIN REMODELING & LIFTING

Không đau và nhẹ nhàng để điều trị những vùng da nhạy cảm.

 

     

                                 Trước                                    Sau


Alma Lasers đã nghiên cứu và phát triển hệ thống laser Q-Switched vi phân không xăm lấn đầu tiên trên thế giới.
Lợi ích của laser Q-Switched cường độ cao để điều trị các chỉ định da liên quan đến tuổi tác bao gồm nếp nhăn, rãnh nhăn, không đều màu da ... Phương pháp điều trị này an toàn và hiệu quả đối với các vùng da mỏng và nhạy cảm như vùng mặt, cổ và vùng ngực.

Alma ClearLift sử dụng laser Q-Switched phân đoạn được thiết kế đặc biệt để đạt được hiệu ứng cơ học sâu, tập trung năng lượng bên dưới lớp biểu bì. Quá trình này chữa lành vết thương, kích thích sự tăng trưởng của collagen mới cũng như sự co thắt và săn chắc da.
 

Việc điều trị là một công nghệ tiên tiến không gây đau đớn, không cần thời gian nghỉ dưỡng, không cần gây mê và an toàn cho mọi loại da (I-VI).

 

PIGMENTED LESIONS & SKINBRIGHTENING

Nhắm mục tiêu ở tất cả các lớp của da có tổn thương sắc tố - bao gồm cả da sẫm màu.


Alma ClearLift có hiệu quả cao trong việc điều trị ở các mức độ và độ sâu khác nhau của các tổn thương sắc tố. Laser Q-Switched Nd: YAG 1064nm công suất cao xử lý các tổn thương sắc tố ở sâu, trong khi bước sóng 532nm giải quyết các tổn thương sắc tố ở bề mặt.

Hiệu ứng của Q-Switched cơ học hoạt động bằng cách rung và phá vỡ các sắc tố trong da. Sau đó, hệ thống miễn dịch sẽ loại bỏ các tế bào sắc tố này và trả lại làn da sáng hơn, không còn các tổn thương sắc tố.

 

XÓA HÌNH XĂM


Để xóa xăm đa màu thành công đòi hỏi phải có một tia laser công suất cao để có thể cung cấp đủ năng lượng trong phổ hấp thụ của một loạt các màu sắc.

 

 

Laser Q-Switched Nd: YAG 1064 nm công suất cao rất lý tưởng để xử lý các màu mực tối (đen, xanh dương và xanh lục), trong khi bước sóng 532 nm có hiệu quả cho các màu mực sáng hơn (đỏ, cam và vàng).

Hiệu ứng Q-Switched cơ học hoạt động bằng cách rung và phá vỡ các hạt mực trong hình xăm. Sau đó, hệ thống miễn dịch của cơ thể sẽ loại bỏ các hạt mực bị vỡ, khiến cho hình xăm mờ đi với ít nguy cơ bị sẹo hoặc giảm sắc tố.