Công nghệ hàng đầu trong việc lựa chọn để điều trị các tổn thương mạch máu và tồn thương sắc tố.

 


 

Kể từ khi Alma giới thiệu tay cầm Dye-VL tích hợp công nghệ Dye-PL , các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp thẩm mỹ đã tuyên bố nó là công nghệ được lựa chọn khi điều trị tổn thương mạch máu.

Tay cầm Dye-VL, độc quyền với Harmony XL PROAlma Beauty, cung cấp cho các bác sĩ một phương pháp sử dụng công nghệ Dye-PL với độ an toàn, độ tin cậy và khả năng tiết kiệm kinh phí cho dòng ánh sáng - IPL do ít tốn tiêu hao hơn các dòng truyền thống.

Công nghệ Dye-PL ™

Độ chính xác cho các kết quả rõ ràng đối với các tổn thương sắc tố và mạch máu

Công nghệ Dye-PL ™ (ánh sáng xung nhịp) khai thác năng lượng ánh sáng từ dải phổ hẹp để điều trị chính xác. Nó hiệu quả như điều trị laser , với độ an toàn, tính linh hoạt cao và chi phí thấp của ánh sáng xung. Sử dụng bộ lọc băng hẹp để giới hạn dải bước sóng để hấp thụ tối ưu bởi melanin, hemoglobin và oxyhemoglobin. Sự phá huỷ chọn lọc (photothermolysis) của các nhiễm sắc thể loại bỏ sự xuất hiện của tổn thương sắc tố và tổn thương mạch máu.

 

Dye-VL 500-600 nm cho da sáng

 

Dye-SR 550-650 nm cho da sẫm màu

 

 

Phương pháp điều trị dễ dàng

Mỗi lần điều trị bắt đầu bằng màn hình cảm ứng màu dễ sử dụng trên thiết bị. Giao diện này có một phương pháp lập trình thông minh để tăng cường kết quả và các thủ tục nhanh hơn.

 

 

Điều trị chính xác

Dye-VL sử dụng một bước sóng hẹp 500-600nm. Dải hẹp cung cấp cho các bác sĩ tập trung chính xác nhắm mục tiêu là melanin trong tổn thương sắc tố hoặc tổn thương mạch máu.

 

Các ứng dụng điều trị bao gồm:

  • Tổn thương mạch máu

  • Bớt rượu vang

  • U xơ tử cung

  • Rosacea

  • Dị dạng tĩnh mạch