Bạn là cơ sở làm đẹp đang tìm kiếm các giải pháp làm đẹp, chăm sóc da chuyên sâu thì lựa chọn Công nghệ Plasma lạnh chính là giải pháp cực kỳ hữu ích cho bạn và cơ sở của mình.

 

  1. Plasma lạnh là gì?

Plasma là trạng thái thứ 4 của vật chất ngoài 3 trạng thái vừa gặp là rắn, lỏng, khí.  Theo tính chất nhiệt động học, công nghệ plasma có hai hiện trạng là plasma nóng và plasma lạnh thường được tạo thành ở áp suất chân không. Tuy nhiên, cả hai loại này đều chứa một hay toàn bộ khí ion hóa, bao gồm photon..

 

 

  1. Công nghệ Plasma lạnh ứng dụng trong thẩm mỹ như thế nào?

Hiện nay, trong lĩnh vực thẩm mỹ, Plasma có tác dụng diệt khuẩn và ức chế sự phát triển của các vi khuẩn xuất hiện, kích thích tăng tế bào, tái sinh mô, hình thành các mạch trong quá trình lành thương.

Có vô vàn những ứng dụng tuyệt vời của công nghệ Plasma lạnh trong thẩm mỹ. Chúng ta có thể sử dụng cho nhiều những trường hợp như:

+ Điều trị mụn, bao gồm các loại như mụn bọc, mụn mủ, mụn viêm

+ Đem đến công dụng tuyệt vời trong tầm soát nhiễm trùng các vết mổ phẫu thuật

+ Điều trị các vết bỏng nhẹ với những nhu cầu thẩm mỹ

+ Tầm soát nhiễm khuẩn sau khi thực hiện các dịch vụ phun xăm, thêm

+ Hỗ trợ tốt cho việc điều trị sau laser

+ Điều trị các căn bệnh như viêm da cơ địa, viêm do các tác nhân nấm, vi khuẩn xuất hiện

+ Ngăn ngừa dấu hiệu nhiễm khuẩn sau lăn kim, vi kim

+ Hỗ trợ chữa viêm da cơ địa, viêm da do nhiễm các chất Corticoid

 

 

 

Máy PlasmaMed hiện đang được sử dụng nhiều trong việc điều trị các vấn đề về mụn, ngăn ngừa những dấu hiệu sẹo do mụn, giúp da căng bóng và mịn đẹp hơn.

Hiện nay, ở các spa, thẩm mỹ viện đang rất ưa chuộng công nghệ Plasma trong việc làm đẹp. Nhờ đó, mụn được đẩy lùi, các tế bào hạt được tăng sinh nhanh hơn, hỗ trợ đẩy nhanh quá trình lành thương hiệu quả. Ngoài ra, công nghệ Plasma lạnh còn hỗ trợ tối ưu cho da sau quá trình lăn kim, vi kim và sử dụng các công nghệ thẩm mỹ.