Công ty ACG chung sức cùng toàn bộ hệ thống Spa, Thẩm mỹ viện, Phòng khám và bệnh viện Thẩm Mỹ trên toàn lãnh thổ Việt Nam hiện đang bị ảnh hưởng vì đại dịch COVID-19, đồng thời phát triển kinh doanh trong giai đoạn bình thường mới, một thách thức với toàn bộ nền kinh tế Việt Nam.

Công ty chúng tôi quyết định đưa ra Giải pháp hoàn toàn mới cho khách hàng khi mua mới thiết bị Ánh sáng sinh học Celluma - chuyển giao công nghệ LED tiêu chuẩn FDA nhanh nhất hiện nay, giúp tối ưu hóa các chỉ định và hiệu quả điều trị  trong cùng một liệu trình hay cho liệu trình mới ở Phòng khám hay Thẩm mỹ viện. Cụ thể:

Chính sách trả góp 0 đồng, chủ động đầu tư ban đầu và thu hồi nhanh chóng

Thanh toán trả góp 0 đồng dễ dàng và tiện lợi bằng hệ thống MPOS qua thẻ tín dụng với các hạn mức thanh toán: 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng. Phí chuyển đổi và phí quẹt thẻ sẽ được ACG hỗ trợ hoàn toàn.

Khách hàng tại tại khu vực Hồ Chí Minh: đại diện nhân viên kinh doanh sẽ mang máy MPOS, để hỗ trợ khách hàng thanh toán trực tiếp. 
Khách hàng tỉnh: được hỗ trợ thanh toán online đơn giản, an toàn qua ứng dụng MPOS.
Xác nhận thanh toán sẽ được gửi đến email và tin nhắn khách hàng.

Chương trình giảm giá, Một lần thanh toán - ưu đãi tối đa
Khuyến mãi 5% cho khách hàng thanh toán một lần, áp dụng cho tất các các dòng máy của Celluma hiện tại được phân phối độc quyền tại ACG như: Celluma Face, Celluma Pro, Celluma Delux.

Chương trình đổi trả, bảo trì nhanh chóng - an tâm cùng tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ
Tất cả các thiết bị Celluma đều bảo hành 24 tháng kể từ khi khách hàng mua máy Celluma; Được hỗ trợ 1 đổi 1 trong vòng 24 tháng nếu có bất kỳ lỗi của nhà sản xuất. ACG đảm bảo cung cấp đúng máy đúng tiêu chuẩn và bảo hành quốc tế cho các thiết bị Celluma.

Chính sách hỗ trợ mua hàng linh hoạt như trên, ACG mong muốn sẽ tối đa cơ hội cho khách hàng và bệnh nhân sau một thời gian dài ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch nhanh chóng quay lại nhịp sống sôi động trong ngành thẩm mỹ trong thời gian sớm nhất.

Khách hàng muốn hỗ trợ thông tin chi tiết liên hệ: 0988182 884 - Ms. Trang (Giám đốc kinh doanh Celluma tại Việt Nam).

Tham khảo chi tiết về Liệu pháp ánh sáng sinh học Celluma tại: https://celluma.vn/