Vẻ đẹp của người phụ nữ không quyết định bằng vẻ bề ngoài mà nó còn được quyết định bằng vẻ đẹp tâm hồn của họ.
Nhiều bạn gái vẫn thắc mắc rằng: Vẻ đẹp tâm hồn quan trọng hay vẻ đẹp dung nhan quan trọng hơn ? Thực ra có rất nhiều quan điểm cho rằng chỉ có vẻ đẹp tâm hồn mới là quan trọng nhất, cũng có một số người đề cao vẻ đẹp dung nhan hơn nhưng theo ACG thấy hai thứ này đều quan trọng như nhau.


 

 

 

Phụ nữ được gọi là “phái đẹp”, cụm từ ấy thể hiện một điều rằng vẻ đẹp bên ngoài cũng quan trọng. Chúng ta thường rất dễ bị gây ấn tượng và cuốn hút, thậm chí là yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên trước một khuôn mặt thiên thần, một vóc dáng mảnh mai hay một nước da trắng ngần... hoặc có thể chỉ là một nụ cười toát ra sự thân thiện.
 
Dung mạo bên ngoài là cái mà ta tiếp xúc và có ấn tượng đầu tiên với bất kì ai trong lần đầu gặp gỡ. Bởi vậy, vẻ đẹp bề ngoài là một yếu tố quan trọng để người khác đánh giá hay cảm nhận về bạn trong lần đầu và có thể là duy nhất đó. Ấn tượng đầu tiên rất quan trọng, bạn chỉ có một lần duy nhất để tạo ra nó và nếu bạn không duyên dáng, không thông minh, không biết cách ứng xử thì người tiếp xúc có thể sẽ chẳng cho bạn cơ hội thứ hai để thể hiện.

Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là vẻ đẹp bề ngoài quyết định tất cả. Nó là vẻ đẹp “bề ngoài” bởi vì nó chỉ là lớp vỏ, nếu chỉ có nó, bạn cũng chỉ như con búp bê hay “bình hoa di động”, mà búp bê thì chơi mãi cũng chán, hoa ngắm lâu rồi cũng nhàm. Ấn tượng ban đầu bởi dung mạo tốt đến mấy rồi cũng dễ bị xóa mờ bởi sự nhạt nhẽo của tâm hồn hay sự vô duyên trong cách nói chuyện...
 

 

Vẻ đẹp bên ngoài chỉ thật sự có giá trị khi bạn sở hữu cả nét đẹp bên trong - vẻ đẹp nội tâm, đó chính là vẻ đẹp lâu bền hơn so với nhan sắc - thứ nhanh chóng sẽ bị thời gian tàn phai theo thời gian.
Vẻ đẹp nội tâm được ví như giá trị cốt lõi của một con người, thứ mà có thể khiến người khác phải kính trọng, nể phục ta. 

Bạn không cần lúc nào cũng phải để ý đến cái nhìn của người khác về bạn, mà hãy sống vì chính mình, hãy luôn là các quý cô, quý bà xinh đẹp trong mắt bản thân trước khi là một người phụ nữ hoàn hảo trong mắt của ai đó.
Hạnh phúc không có một đáp án chuẩn mực nào cả, niềm vui cũng không chỉ xuất phát từ một con đường. Sống cuộc sống mà mình mong muốn chính là những ngày tháng tươi đẹp nhất, cách sống mà mình muốn cũng chính là cách sống tốt nhất.

 

Phụ nữ tự tin là phụ nữ đẹp nhất, chỉ khi ta tin tưởng chính bản thân mình thì người khác mới có thể tin tưởng được ta, không có người phụ nữ xấu chỉ có người phụ nữ không biết là mình đẹp. Phụ nữ có kinh tế độc lập mới có quyền được tự do lựa chọn…

Trong cuộc sống mỗi người chúng ta đều có những chuyện vui cũng có những chuyện buồn, và thông thường mọi người luôn chọn cách khóc mỗi khi buồn nhưng phụ nữ hãy nghĩ thoáng lên, cuộc đời có thể còn rất nhiều chông gai và có cả những nỗi buồn phía trước, nếu như mỗi nỗi buồn nào ta cũng khóc thì ta phải khóc đến bao giờ. Vậy nên thay vì khóc ta hãy chọn cách mỉm cười, có lẽ mỉm cười lại giúp ta vơi đi phần nào nỗi buồn thì sao.

 

 

MẠNH MẼ vượt qua những khó khăn của bản thân

Là người phụ nữ mạnh mẽ không có nghĩa lúc nào chúng ta cũng phải gồng mình lên trước mọi thứ, chúng ta vẫn có quyền được bảo hộ và chở che…Hãy TỰ LÀM CHỦ cuộc đời của chính mình. Tự làm chủ chính cuộc đời của mình bạn mới có một cuộc sống hạnh phúc và thoải mái …


Chúng ta nên yêu những gì thuộc về mình và cố gắng để nó tốt đẹp hơn thay vì hờn trách tạo hóa. Tin tôi đi, cân nặng và số đo ba vòng không làm nên giá trị của một cô gái, chỉ có là chính mình bạn mới đẹp hơn mỗi ngày. Vì vậy, giờ thì hãy quẳng gánh lo sang một bên để tận hưởng những phút giây yên bình và ấm áp dành riêng cho mình nào – Những người phụ nữ của ACG.