Tái tạo đường nét cơ thể - giảm béo luôn là một chỉ định khó vì có nhiều yếu tố tác động đến hiệu quả điều trị như cơ địa, ăn uống, luyện tập và công nghệ sự dụng.

Với các phác đồ điều trị kết hợp trong hơn 10 năm qua của Alma Accent Prime chúng tôi luôn tạo được sự khác biệt so với những máy giảm béo bằng những công nghệ đơn lẻ khác.

 

alma accent prime

 

Tăng hiệu quả điều trị - làm hài lòng khách hàng luôn là mục tiêu mà các bác sĩ điều trị thẩm mỹ hướng đến vì thế xu hướng tất yếu của mục tiêu đó là " ĐIỀU TRỊ KẾT HỢP '

 

Phối hợp nhiều công nghệ khác nhau cho cùng một chỉ định cũng giống như việc bạn sử dụng kháng sinh. Không phải uống 1 loại kháng sinh mạnh là sẽ hết bệnh mà còn dẫn đến nguy cơ bị " lờn kháng sinh "
Yếu tố bắt buộc là chúng ta phải phối hợp nhiều loại kháng sinh ở mức độ vừa phải và hợp lý để tạo được sự hiệu quả và tác dụng lâu dài.

Điều trị thẩm mỹ cũng vậy nhiều công nghệ cho cùng một chỉ định để tạo sự hiệu quả và tránh các nguy cơ biến chứng sau điều trị.

Điểm khác biệt mà Alma Accent Prime có được là trên cùng một hệ thống nhưng tích hợp nhiều công nghệ khác nhau với các " BỘ MẠCH & NGUỒN RIÊNG" giúp cho bạn không phải đầu tư nhiều máy đơn lẻ và tiết kiệm được chi phí mà vẫn đảm bảo về độ bền và độ hiệu quả.

Các chứng minh lâm sàng trên toàn cầu FDA công nhận và sự hỗ trợ của các bác sĩ tại ACG sẽ tạo niềm trong việc điều trị của bạn.

 

giảm béo bằng alma accent prime