Hội nghị Y học thẩm mỹ (TAMC) của trường Cao đẳng Y học thẩm mỹ Anh Quốc ngày 19-21/10/2018

Thành phố Dubrovnik, Croatia đã tổ chức hội nghị TAMC lần đầu tiên vào ngày 19-21 tháng 10 với sự kết hợp của Hiệp hội Y học thẩm mỹ Anh Quốc (BCAM).

 

 

Được tổ chức bởi chuyên gia thẩm mỹ và chủ tịch TAMC, tiến sĩ Nikola Milojević, hội nghị đã thu hút 250 đại biểu và hơn 20 diễn giả từ khắp nơi trên thế giới đã chia sẻ kiến ​​thức về các kỹ thuật và tiến bộ mới nhất trong chuyên ngành thẩm mỹ.

Chương trình bắt đầu với một bài trình bày và diễn thuyết trực tiếp từ chuyên gia thẩm mỹ của Anh Quốc, Tiến sĩ Tapan Patel trình bày các kỹ thuật tiên tiến của mình cho phương pháp điều trị toàn diện. Một số kỹ thuật điều trị được demo trực tiếp tập trung vào khuôn mặt trong ba ngày. Chuyên gia da liễu Hy Lạp, tiến sĩ Dimitrios Sykianakis, người kết hợp kim tiêm với cannulas cùng với bác sĩ thẩm mỹ Ailen.

 

 

Ngoài ra, có một buổi demo trực tiếp của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ mặt Thụy Sĩ, ông Hervé Raspaldo, người đã thảo luận và chứng minh việc nâng mũi bằng cách sử dụng tiêm botulinum.

Các phiên hội nghị khác bao gồm sự gia tăng của phụ khoa thẩm mỹ của bác sĩ thẩm mỹ người Anh Tiến sĩ Sherif Wakil, cách tiếp cận nam và nữ với chất độn của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đầu và cổ ông Tomica Bagatin, săn chắc da bởi bác sĩ da liễu người Croatia Dr Željana Bolanča, công nghệ tạo đường nét cơ thể không xâm lấn của chuyên gia thẩm mỹ người Anh, Tiến sĩ Galyna Selezneva.

 

 

Giám đốc BCAM và giám đốc lâm sàng thẩm định, Tiến sĩ Paul Myers cũng trình bày về hệ thống đánh giá BCAM và mô hình giấy phép y tế của Anh.

Hội nghị cũng có một cuộc triển lãm với khoảng 15 công ty thẩm mỹ, bao gồm Alma, Galderma, Allergan, mesoestetic, Venus Concept ...

Tiến sĩ Milojević nói về sự kiện này, “Tôi nghĩ hội nghị thật tuyệt vời. Chúng tôi đã rất vui vì có một số người nói tuyệt vời. Tôi thực sự muốn hội nghị sẽ là một dấu ấn mà đại biểu sẽ nhớ về nó. Vì vậy, hội nghị của chúng tôi đã có một bữa tiệc cocktail tuyệt vời bên cạnh một hồ bơi và một buổi dạ tiệc lớn. Chúng tôi đã và đang bắt đầu làm việc với các báo cáo viên cho năm tới và tôi hy vọng sẽ nhận được một số tên tuổi lớn từ Hoa Kỳ. Tôi cũng mong muốn gia tăng sự hợp tác của chúng tôi với BCAM. Mọi người đã nói với tôi rằng đó là hội nghị tốt nhất mà họ từng đến, vì vậy tôi rất hài lòng với cách nó diễn ra. ”

Tiến sĩ Milojević đã xác nhận rằng TAMC sẽ là một hội nghị thường niên đang diễn ra và đang lên kế hoạch cho hội nghị tiếp theo diễn ra vào ngày 11-13 tháng 10 năm sau 2019.