Ngày 20-5-2018 vừa qua tại Trung tâm làm đẹp World Beauty Skincare Clinic & Spa số 393 Nguyễn Tri Phương, Phường 5, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh diễn ra buổi lễ khai trương Trung tâm làm đẹp với nhiều công nghệ tiên tiến nhất tại Việt Nam hiện nay.

Với định hướng là xây dựng một trung tâm làm đẹp hiệu quả và an toàn tại Sài Gòn, xuất thân từ Trung Tâm Tạo Hình Và Thẩm Mỹ Thế Giới Đẹp 724 Sư Vạn Hạnh, Quận 10 với nhiều năm kinh nghiệm làm đẹp cho các chị em phụ nữ bằng các kỹ thuật ngoại khoa. Trung tâm thẩm mỹ World Beauty đã ra đời đễ đáp ứng các nhu cầu về kỹ thuật nội khoa - làm đẹp không xăm lấn.

Trung tâm thẩm mỹ World Beauty đã đầu tư cho mình các công nghệ hiện đại nhất hiện nay trong việc chống lão hóa, trẻ hóa da, điều trị sẹo rỗ, trẻ hóa vùng kín...

Các công nghệ tiên tiến này được ACG cung cấp cho World Beauty từ nền tảng công nghệ đa chức năng của Alma lasersHarmony Xl Pro.

 

Harmony Xl Pro tích hợp các ưu điểm nổi bật như :

  • Nền tảng đa ứng dụng

  • Đã được chứng minh lâm sàng trong các nghiên cứu lâm sàng mở rộng

  • Hơn 65 chỉ định đã được FDA thông qua

  • Mở rộng và khả năng mở rộng

  • Phần mềm Plug & Play

  • Không có tiêu hao dùng một lần

 

Với đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, sử dụng các công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất đã được chứng minh an toàn và hiệu quả lâm sàng trên toàn cầu. Trung tâm thẩm mỹ World Beauty hứa hẹn là điểm đến hấp dẫn cho các bạn trẻ ở các độ tuổi khác nhau kể cả nam và nữa.

 

Những hình ảnh của buổi lễ khai trương World Beauty