Alma Lasers ra mắt PICO CLEAR thế hệ Pico Laser - đánh dấu một kỷ nguyên mới trong lĩnh vực da liễu thẩm mỹ chuyên sâu với việc điều trị sắc tố sâu, mang đến kết quả tối ưu nhất cho mục đích điều trị một loạt các chỉ định về da liễu.

 

Công nghệ laser Pico

PICO CLEAR của Alma cung cấp công nghệ hàng đầu với thời gian xung ngắn nhất trên thị trường 300-350 picoseconds, ngắn hơn so với công nghệ laser Nanosecond Q-Switch. Thời gian xung ngắn hơn có nghĩa là một tỷ lệ hội tụ cao hơn của năng lượng laser tạo thành lực cơ học cần thiết để chuyển đổi thành sóng âm thanh, làm vỡ sắc tố màu thành các hạt có kích thước siêu nhỏ để hệ thống miễn dịch của cơ thể có thể loại bỏ của một cách dễ dàng.

Nền tảng linh hoạt hiện đại này cho phép bác sĩ kiểm soát nhiều thông số chức năng để tạo ra các phương pháp điều chỉnh phù hợp: bước sóng, mức năng lượng, kích thước điểm, chế độ phân phối năng lượng.

Lior Dayan , Giám đốc điều hành của Alma, cho biết: “ PICO CLEAR , là một ngành mới thực sự, mang công nghệ hàng đầu vào phân khúc da liễu đang phát triển nhanh chóng, mở ra cơ hội kinh doanh mới cho những người hành nghề trong lĩnh vực này” , “ PICO CLEAR đại diện cho Alma khả năng Nghiên cứu & Phát triển mạnh mẽ như một nền tảng hàng đầu trong ngành. ”

>>> Xem thêm: Pico Clear - Bước tiến mới trong thẩm mỹ

PicoClear hỗ trợ điều trị da linh hoạt

1. Trẻ hoá da

Các quy trình điều trị trẻ hóa da dựa trên việc cung cấp năng lượng phân đoạn ở các độ sâu mô da khác nhau. Pico CLEAR vượt trội so với quy trình điều trị tiêu chuẩn bằng cách sử dụng các tính năng độc đáo sau:

  • Ứng dụng phân đoạn mảng 7X7 pixel cung cấp khả năng lan truyền và bao phủ năng lượng tối ưu
  • 5 tùy chọn độ sâu điều trị: Chế độ xung kép, kết hợp hiệu quả sự suy giảm mô nhiệt và quang âm, dẫn đến cải thiện khả năng tái tạo ECM (Ma trận tế bào phụ).

2. Điều trị sắc tố da

Tổn thương sắc tố trên da của bạn thường có màu nâu, đen hoặc xanh. Màu sắc của chúng là do mạch máu, hắc tố hoặc từ một nguồn ngoại sinh.Cho dù đó là do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, di truyền hoặc các yếu tố khác, kết quả là làn da không đều màu, không có tì vết. ổn thương da sắc tố khác với tổn thương mạch máu, không phải do tác hại của ánh nắng mặt trời và có biểu hiện khác dưới soi da.

Khá nhiều người cho rằng các đốm màu xuất hiện trên da thường là vô hại. Tuy nhiên, bạn nên theo dõi những thay đổi về hình dạng, kích thước hoặc màu sắc bởi đó là một điều bất thường có thể cho thấy khối u ác tính đang gia tăng trên khắp thế giới.

Các phương pháp điều trị sắc tố trên da bằng PICO CLEAR dựa trên ánh sáng, laser và IPL của Alma nhằm loại bỏ sự xuất hiện của các đốm và chứng tăng sắc tố da bằng cách nhắm mục tiêu vào các hắc tố ở vùng bị thâm và phân tán nó. Các mảnh nhỏ của sắc tố sau đó được hệ thống bạch huyết xóa thông qua một quá trình tự nhiên. Điều này dẫn đến việc loại bỏ tất cả các lớp sắc tố, từ đó làm lộ ra làn da đều màu, không tỳ vết. 

 

PICO CLEAR có thể điều trị các tổn thương sắc tố ở bề mặt và sâu. Lựa chọn bước sóng kép cho phép điều trị các tổn thương biểu bì-hạ bì với bước sóng 532nm và các tổn thương sắc tố sâu với bước sóng 1064nm để nhắm mục tiêu melanin. PICO CLEAR cũng được thiết kế đặc biệt để tạo sự thoải mái cho bệnh nhân, an toàn và hiệu quả cho mọi loại da và màu da, kể cả da sẫm màu.

3. Trị sẹo mụn

Sẹo và sẹo mụn là trường hợp phổ biến trong thẩm mỹ. Đây là một vấn đề rất phổ biến đối với những người bị mụn trứng cá và có thể được giải quyết bằng cách điều trị bằng laser hoặc IPL. 

Sẹo mụn có thể được phân thành hai loại chính: 

  • Sẹo teo hình thành do mất mô.
  • Sẹo phì đại - do thừa mô. 

Giải pháp xóa sẹo mụn và khắc phục sẹo của Alma PICO CLEAR có thể điều trị tất cả các loại sẹo trên. PICO CLEAR sử dụng một loạt các công nghệ tiên tiến, bao gồm tia laser và RF plasma điều trị thay thế mô sẹo nén bằng collagen mới khỏe mạnh

Cải thiện sự xuất hiện của sẹo hoặc loại bỏ tất cả chúng cùng nhau và bạn có thể thấy hiệu quả tăng dần rõ rệt và sẹo biến mất hoàn toàn sau khoảng 6 - 8 lần điều trị với kết quả lâm sàng tuyệt vời tuỳ theo tình trạng da. 

Khi so sánh với các phương pháp phẫu thuật, các phương pháp điều trị không xâm lấn này có nguy cơ thấp hơn nhiều và gây ra rất ít thời gian nghỉ dưỡng.