Công nghệ hồng ngoại gần NIR

Tay cầm NIR cung cấp các giải pháp sửa chữa và tái tạo da bằng cách sử dụng nguồn ánh sáng năng lượng cao trong phổ hồng ngoại gần. Năng lượng ánh sáng này đạt được sự an toàn và hiệu quả dưới da, kích thích sự phát triển của collagen mới và chống lại sự chảy xệ làm tươi mới cho làn da.

 


 

 

 

Các bước sóng hồng ngoại gần 1200nm - 1800nm

 

Đèn NIR công suất cao phát ra ánh sáng hồng ngoại gần để cung cấp nhiệt độ da, với công suất đỉnh có bước sóng 1300nm để thâm nhập sâu. Cơ chế này gây tổn thương nhiệt vi mô cho các mô sợi, kích thích sự hình thành collagen mới, cải thiện sự liên kết và độ đàn hồi của da. Phương pháp này mang lại lợi ích ngắn hạn và dài hạn, ngay lập tức làm săn chắc da và sáng da cũng như tái cấu trúc lại cấu trúc của da, giúp giảm tình trạng lão hóa da.

Tay cầm NIR cung cấp các ứng dụng riêng cho face và body. Thiết kế an toàn giúp thiết bị điều trị dễ dàng hơn cho các các sĩ.

Các liệu trình với tay cầm NIR có thể được thực hiện thông qua phương pháp phân phối tĩnh hoặc sử dụng kỹ thuật In-Motion TM để tạo ra sự nóng lên dần dần và điều trị thoải mái hơn.