Với triết lý điều trị phải tạo sự thoải mái cho cả bệnh nhân lẫn bác sĩ điều trị.

Alma lasers vừa giới thiệu tay cầm Accentuate Unipolar RF mới, giúp cho bác sĩ cảm thấy " tự do " hơn trong khi diều trị cho bệnh nhân.

 


 

 

Quyền được tự do làm nhiều việc hơn

Dụng cụ cầm tay mới của Alma Accent Prime được thiết kế để tái tạo đường nét cơ thể và săn chắc da, kết hợp với hệ thống sưởi ấm điện môi của RF điện từ trường  và chỉ có trên nền tảng Accent Prime của Alma. 

Sử dụng AlmaWave 40,68 MHz, Accentuate thắt chặt và hình thành các khu vực điều trị rộng lớn của cơ thể một cách an toàn và hiệu quả bằng cách cung cấp năng lượng vào trong da. 

Với các tay cầm bên trái và bên phải, Accentuate cũng cho phép giảm thời gian thực hiện cho bệnh nhân, tăng cường kiểm soát và sự "tự do" cho các bác sĩ và bệnh nhân.

 

Các khu vực điều trị

- Bụng

- Đùi ngoài

- Đùi trong

- Mông

 

 

Điều trị kết hợp RF + Ultrasound

Best Practices for Best Results

 

 
Để đạt được kết quả tối ưu, phương pháp điều trị cho việc làm săn chắc da và tái tạo đường nét cơ thể là sự kết hợp của cả hai công nghệ UltraSpeed ​​và Accentuate.
 
UltraSpeed ​​sử dụng một loại công nghệ Ultrasound mới được cung cấp bằng một tấm Sonotrode lớn để giảm chất béo ở tốc độ cao. Sonotrode phát ra sóng siêu âm theo chiều dọc và ngang qua các đường đồng tâm.

 

 

Năng lượng Ultrasound được phân phối đồng nhất trong khu vực điều trị, phá vỡ hiệu quả các tế bào mỡ cứng đầu. 

Sau khi sử dụng UltraSpeed, Accentuate bổ sung cho việc điều trị bằng cách cung cấp năng lượng RF vào các khu vực xác định, làm nóng các mô ở các độ sâu khác nhau và gây ra hiệu ứng nhiệt trong da. 

Làm "nổi bật" các đường viền trong khu vực được điều trị bằng cách "siết chặt" da sau khi các tế bào mỡ đã bị phá hủy bởi UltraSpeed. Sự kết hợp của 2 công nghệ này nhắm đến cả việc giảm chất béo và làm săn chắc da trong một lần điều trị duy nhất, mang lại giải pháp lý tưởng cho việc tái tạo đường nét cơ thể. 

Một liệu trình điều trị bao gồm 20 phút điều trị UltraSpeed ​​và 40 phút của Accentuate, cung cấp kết quả có hiệu quả cao cho các khu vực rộng lớn.