Cà Mau, 2024 - Hội nghị Da liễu học lần thứ VII vừa diễn ra tại khách sạn Mường Thanh, Cà Mau đã thu hút đông đảo sự quan tâm của giới chuyên môn trong lĩnh vực da liễu thẩm mỹ. Trong khuôn khổ hội nghị, BSCKII. Võ Nguyễn Thúy Anh - Giảng Viên Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch - đã có bài báo cáo chuyên đề về "Cập nhật ứng dụng Mesotherapy trong trị liệu trẻ hóa da".

BSCKII. Võ Nguyễn Thúy Anh báo cáo chuyên đề "Cập nhật ứng dụng Mesotherapy trong trị liệu trẻ hóa da"

Phương pháp Meso trẻ hóa da - Hiệu quả vượt trội

Theo chia sẻ của BSCKII. Võ Nguyễn Thúy Anh, Mesotherapy là phương pháp thẩm mỹ tiêm tinh chất trực tiếp vào trung bì da, giúp cung cấp dưỡng chất thiết yếu cho da, kích thích sản sinh collagen và elastin, từ đó cải thiện độ đàn hồi, mờ nếp nhăn và làm sáng da hiệu quả.

BSCKII. Võ Nguyễn Thúy Anh đánh giá cao hiệu quả của liệu pháp Meso trong việc trẻ hóa da mặt, so với các phương pháp làm đẹp da khác, meso mang lại hiệu quả nhanh chóng và rõ rệt hơn. Nhờ khả năng thẩm thấu sâu vào da, các dưỡng chất trong Meso có thể tác động trực tiếp đến các tế bào da, kích thích tái tạo da từ bên trong, giúp da trở nên trẻ trung và rạng rỡ hơn.

L'esthetic Meso - "Trợ thủ đắc lực" cho da trẻ đẹp

Bác sĩ Thúy Anh cũng đã dành nhiều lời khen cho sản phẩm L'esthetic Meso do The ACG phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam. Theo bác sĩ, bảng thành phần của L'esthetic Meso được nghiên cứu khoa học, chứa các dưỡng chất thiết yếu cho da như Hyaluronic Acid, Collagen, Vitamin,... giúp cải thiện hiệu quả độ đàn hồi, mờ nếp nhăn và làm sáng da.

Kết quả lâm sàng do The ACG công bố cho thấy, L'esthetic Meso mang lại hiệu quả cao trong việc trẻ hóa da mặt. Sau liệu trình điều trị, 95% khách hàng hài lòng với kết quả đạt được, da trở nên mịn màng, săn chắc và rạng rỡ hơn.

Bác sĩ Thúy Anh khuyên dùng L'esthetic Meso sẽ là lựa chọn hiệu quả cho những ai mong muốn trẻ hóa da mặt một cách an toàn và hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Giải Pháp Thẩm Mỹ Khoa Học ACG

  • 95 Đường B4, Khu Đô Thị Sala, Phường An Lợi Đông, Thành Phố Thủ Đức
  • Hotline: 0904 058 580 - 0903 803 305 (zalo)
  • Zalo OA: https://bit.ly/the-acg
  • Website: https://theacg.vn/
  • Email: contact@theacg.vn