Nền tảng Harmony XL Pro bao gồm nhiều tay cầm cung cấp các giải pháp hiệu quả cho 6 chỉ định chính, mỗi trong số đó có thể được điều trị bằng cách sử dụng một công nghệ đơn hoặc kết hợp các công nghệ và các cách tiếp cận điều trị khác nhau. Các tay cầm được thiết kế để hoạt động độc lập hoặc với nhau được gọi là một hệ thống hài hòa.


 

 

 

 

Thông số kỹ thuật:

Kích thước hệ thống (W x D x H) 44 x 54 x 125 cm 17,3 x 21,26 x 49,2 inch

Trọng lượng

Tổng cộng 60kg / 133lbs

Đơn vị trên 15kg / 33lbs

Đơn vị dưới 45kg / 100lbs

Hiển thị : màn hình cảm ứng

 

 

Các nền tảng đa công nghệ tiên tiến nhất hiện nay tích hợp trong một thiết bị 

 

ER: YAG LASERS

 

 

Tay cầm iPixel Er: YAG cung cấp hiệu quả cao điều trị tái tạo da bằng laser xâm lấn, sử dụng Erbium YAG laser ở bước sóng 2940 nm, iPixel cải thiện đáng kể tông màu da, tính đàn hồi và kết cấu, tăng độ ẩm, giảm sắc tố da và kích cỡ lỗ chân lông.

Cơ chế điều trị của laser Er: YAG 2940 thúc đẩy quá trình tái tạo biểu mô nhanh hơn cho phép hồi phục nhanh và tái tạo mô. Không giống như việc tái tạo da bằng laser xâm lấn truyền thống, loại bỏ toàn bộ lớp trên cùng của da, iPixel Er: YAG sử dụng phương pháp phân chia phân tử tạo ra các lỗ thủng kích cỡ pixel, để lại các mô xung quanh còn nguyên vẹn. Điều này cho phép da lành lại khi lớp biểu bì được tái sinh. Có thể sử dụng các mô hình 7x7 hoặc 9x9, tùy thuộc vào mật độ và công suất cần thiết để điều trị.

 

Q-SWITCHED ND: YAG LASERS

 

Q-Switched Nd: YAG có công suất cao để điều trị các mức độ và độ sâu khác nhau của các tổn thương sắc tố.

Q-Switched Nd: YAG 1064 nm xử lý các tổn thương sắc tố sâu, trong khi bộ chuyển đổi KTP tăng gấp đôi tần số laser lên 532 nm, giải quyết các tổn thương sắc tố trên bề mặt. Laser chuyển đến khu vực đích thông qua cường độ laser cao trong xung nano giây, tạo ra các phản ứng da được kiểm soát.

Phản ứng Q-Switched cơ học này phá vỡ melanin trong tổn thương màu sắc trong khi giữ lớp biểu bì còn nguyên vẹn. Theo cơ chế tự nhiên, hệ thống miễn dịch sẽ làm sạch các tế bào sắc tố bị hư hỏng và làm cho làn da sáng hơn, đều màu hơn.

 

ND: YAG LASER

Sự xuất hiện tổn thương mạch máu có thể được giảm đáng kể bằng cách kích thích sự chọn lọc hemoglobin và các nhiễm sắc thể oxy-hemoglobin trong mô đích.

Các tĩnh mạch chân sâu được điều trị hiệu quả nhất bằng cách sử dụng laser Nd: YAG xung dài.

 

Công nghệ Dye-VL

Dye laser theo truyền thống là phương pháp điều trị được lựa chọn để loại bỏ sự xuất hiện tổn thương mạch máu. Tay cầm Dye-VL của Alma Harmony cung cấp sự thay thế thực sự hiệu quả, cung cấp phương pháp điều trị hiệu quả như Dye laser, với độ an toàn, tính linh hoạt và tiết kiệm kinh phí của ánh sáng xung.

 

 

NIR INFRA RED

 

 

Tay cầm NIR của Alma Harmony sử dụng nguồn ánh sáng năng lượng cao trong phổ hồng ngoại gần. để đạt được an toàn và hiệu quả dưới da, kích thích sự phát triển của collagen mới và thắt chặt kết cấu da trong.

Đèn NIR công suất cao phát ra ánh sáng trong quang phổ hồng ngoại gần để tăng nhiệt độ da, với công suất đỉnh tại 1300 nm để thâm nhập sâu. Cơ chế này gây tổn thương nhiệt vi mô cho các mô sợi, kết hợp các sợi hiện có, kích thích sự hình thành collagen mới và cải thiện sự liên kết và độ dày của nó. Các thủ thuật mang lại cả lợi ích ngắn và dài hạn, trẻ hóa da ngay lập tức và sáng da cũng như tái cấu trúc của da, giúp tăng cường đàn hồi da chống lại lão hóa trong tương lai.

 

(AFT ™) Công nghệ IPL thế hệ 2

Tay cầm Dye-VL của Harmony XL Pro dựa trên công nghệ Fluorescence tiên tiến của Alma, một công nghệ sáng tạo cường độ cao (IPL).

Thay vì đưa ra một xung với nhiều bước sóng, nhiều trong số đó nằm ngoài phạm vi điều trị, AFT chuyển ánh sáng UV không sử dụng sang quang phổ tối ưu để điều trị hiệu quả hơn.

Năng lượng này sau đó được chuyển thành xung với sự lưu thông phân bố như nhau, nhờ đó năng lượng đồng nhất với công suất đỉnh được kiểm soát được truyền qua toàn bộ xung. Điều này giảm thiểu nguy cơ tác dụng bất lợi có thể xảy ra khi bệnh nhân tiếp xúc với mật độ năng lượng không điều trị và các đỉnh không kiểm soát được.

AFT cung cấp sử dụng năng lượng hiệu quả hơn cho mỗi xung, tăng độ an toàn, tuổi thọ của tay cầm và kết quả lâm sàng nâng cao. Sự kết hợp của công nghệ Dye-VLAFT độc nhất của Alma cung cấp một giải pháp an toàn và hiệu quả hơn các hệ thống xử lý IPL khác, với kết quả đáng tin cậy và lâu dài.

 

 

Alma Harmony XL Pro dang có hơn 65 chỉ định được FDA chứng nhận.

Acne vulgaris
Actinic chelitis
Atrophic acne scars
Angiomas and spider angiomas
Atopic dermatitis
Back acne
Becker’s nevi
Café-au-lait macules
Cavernous hemangiomas
Cherry hemangiomas
Chloasma
Cutaneous lesions
Debulking benign tumors
Debulking cysts
Deep and superficial telangiectasias
Dyschromia
Elevating and/or maintaining tissue temperature
Ephelides (freckles)
Epidermal nevi
Erythema of rosacea
Facial, truncal and leg telangiectasias
Fine lines and wrinkles
Hair removal on all skin types, including tanned skin
Hemangiomas
Hyperpigmentation
Increased blood flow, relaxationof
muscle and relief of pain
Keloids
Keratoses
Leg veins
Lentigines (senile and solar)
Lentigos
Leukoderma, including vitiligo
Melasma
Nevi
Nevus of Ota
Nevus spilus
Onychomycosis
Perioral wrinkles
Periorbital wrinkles
Permanent hair reduction
Pigmented lesions
Poikiloderma of Civatte
Plaques
Pseudofolliculitis barbae
Psoriasis treatment
Port wine stains
Reduction in red pigmentation in Hypertrophic and keloid scars
Reticular veins
Rosacea
Scars
Seborrheic dermatitis
Seborrheic keratoses
Skin resurfacing
Skin tags
Solar lentigos
Spider hemangiomas
Spider nevi
Spider veins
Striae
Superficial skin lesions
Surgical incision/excision, vaporization,
ablation and coagulation of soft tissue
Tattoo removal: black, blue, green
Tattoo removal: light blue, yellow, red
Telangiectasias
Vascular lesions
Venous lake
Venous malformation
Verrucae
Warts