The Aesthetic Consulting Group - ACG là nhà phân phối độc quyền Alma lasers tại Việt Nam và là công ty cung cấp các giải pháp thẩm mỹ hàng đầu hiện nay tại Việt Nam: Thiết bị thẩm mỹ, marketing, phần mềm quản lý, đào tạo thẩm mỹ trong và ngoài nước ....


The ACG_Team bao gồm những thành viên trẻ trung, năng động và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ Việt Nam. Cùng chung một ý tưởng - một niềm đam mê xây dựng ngành thẩm mỹ khoa học và chuyên nghiệp. Các thành viên trong đại gia đình ACG luôn đảm bảo rằng các bạn sẽ được phục vụ một cách chuyên nghiệp nhất.

TẦM NHÌN & SỨ MẠNG: 

Cung cấp chất lượng các sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng một cách khoa học nhất Phù hợp với từng khách hàng trong việc phát triển thành công của ngành thẩm mỹ / vẻ đẹp của đội tư vấn chuyên nghiệp. Nhóm tư vấn có trình độ am hiểu và thái độ chuyên nghiệp trong công việc Cam kết mạnh mẽ, toàn diện, hãy là chính mình và tạo sự khác biệt khi tiếp cận khách hàng. Góp phần xây dựng và có ảnh hưởng lớn đến ngành thẩm mỹ "lành mạnh" ở Việt Nam. 


"Hãy cho chúng tôi niềm tin, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả những gì tốt nhất mà chúng tôi có thể" Phục vụ và không có dịch vụ tốt hơn là cung cấp giải pháp đúng và đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng " "Cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tích hợp, sáng tạo và có các cố vấn và tư vấn đáng tin cậy cho khách hàng của chúng tôi - cho phép họ cung cấp chăm sóc khách hàng với chất lượng tốt nhất và nâng cao hiệu quả quản lý thực hành và lợi nhuận của họ. "

Giá trị cốt lõi

Chúng tôi tin vào khoa học và EBM chứ không phải là học thuyết.
Chúng tôi tin rằng chúng ta cần sở hữu, kiểm soát kiến thức và khoa học đằng sau những sản phẩm chúng tôi cung cấp.
Chúng tôi chỉ tham gia vào các thị trường, nơi chúng tôi có thể đóng góp đáng kể (khoa học và sự sáng tạo).
Chúng tôi tin tưởng vào việc nói không với hàng ngàn dự án để chúng tôi thực sự có thể tập trung vào một số ít thực sự quan trọng và có ý nghĩa đối với chúng tôi.
Chúng tôi tin tưởng vào sự hợp tác sâu rộng và tương tác chéo giữa các nhóm của chúng tôi, cho phép chúng tôi đổi mới theo cách mà người khác không thể.
Chúng tôi không giải quyết bất cứ điều gì ít hơn sự xuất sắc trong mỗi nhóm trong công ty, và chúng tôi có lòng tự trọng để thừa nhận khi chúng tôi sai và can đảm để thay đổi.

Xem video

Hỗ trợ

Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng một cách toàn diện nhất : thanh toán linh hoạt, đào tạo nước ngoài, phần mềm quản lý, marketing thương hiệu, sản phẩm chất lượng...

Liên hệ

Liên hệ đường dây nóng hoặc gửi mail vào hộp thư của chúng tôi nếu bạn có bất cứ đề nghị hay thắc mắc gì.

Đối tác

The ACG rất vui khi được hợp tác cùng các bạn. Hãy liên lạc với chúng tôi nếu các bạn có ý định cộng tác nhé.

Gặp gỡ nhân viên của chúng tôi

500

Dự án hoàn thành

10

Dịch vụ cung cấp

10

Giải thưởng

1000

Khách hàng thân quen