---------------------------------------------------------------------------------

Hệ thống giảm béo, thon gọn cơ thể, điều trị Cellulite của Alma Accent Prime.


Accent Prime là hệ thống tiên tiến của Alma Lasers giúp làm săn chắc, làm thon gọn cơ thể và nâng cao thẩm mỹ. Nền tảng này kết hợp những công nghệ mới nhất của công nghệ sóng siêu âm và sóng RF để cung cấp phương pháp trị liệu có hiệu quả cao hơn với kết quả tự nhiên và lâu dài. Sóng siêu âm công suất cao phân phối trong khu vực, phá vỡ các tế bào mỡ. Sóng RF sau đó được sử dụng để tạo ra "nhiệt đáy sâu" trong mô, cho năng lượng tập trung và kết quả tốt hơn.

Các công nghệ mới nhất :

Kiểm soát Độ sâu Tập trung 

Được cấp bằng sáng chế với Công nghệ Alma Unipolar cho phép tập trung, an toàn và làm nóng sâu mô ở các độ sâu khác nhau trong da. Công nghệ Focused Depth Control cho phép tùy biến và linh hoạt đầy đủ do điều khiển độ sâu biến đổi. Dựa vào loại da của bệnh nhân, độ dày của vùng điều trị và chỉ định điều trị được điều chỉnh cho kết quả tối ưu.

Nhắm mục tiêu tế bào mỡ

Sóng siêu âm lạnh và sóng siêu âm nóng

Accent Prime có tính năng được cấp bằng sáng chế thứ 2 là lựa chọn & nhắm mục tiêu các tế bào chất mở, trong khi để lại các mô xung quanh không bị ảnh hưởng gì. Sự hoạt động của 'sóng siêu âm cắt" phá vỡ màng tế bào mỡ, dẫn đến sự phân hủy dần dần và giải phóng các chất béo tích tụ. Các tế bào mỡ bị giải phóng sau đó sẽ được thải ra khỏi cơ thể thông qua hệ thống bạch huyết.Microplasma 

Sử dụng công nghệ microplasma độc đáo, modune Accent Pixel RF ™ cung cấp điều trị tái tạo da bằng cách tẩy tế bào chết và làm nóng da. Thông qua sự đục lỗ có kiểm soát và phân phối năng lượng tập trung, Pixel RF xử lý vùng cần điều trị trong khi vẫn để các mô khỏe mạnh xung quanh còn nguyên vẹn. Điều này cho phép da phục hồi nhanh hơn khi lớp biểu bì được tái tạo, cho kết quả cải thiện với nguy cơ thấp nhất và giảm thời gian nghỉ dưỡng.


Công nghệ Mới và Nâng cao

Hệ thống duy nhất kết hợp công nghệ sóng siêu âm và công nghệ RF mới đạt được những kết quả cao cấp so với từng công nghệ riêng lẻ.

Sử dụng sức mạnh của "công nghệ kết hợp điều trị", Accent Prime cung cấp các phương pháp trị liệu theo yêu cầu cho việc chăm sóc khuôn mặt và cơ thể, làm săn chắc da, giảm cellulite, làm trẻ hóa da tạo nét đẹp tự nhiên của bạn - với kết quả rõ ràng và đáng tin cậy.
Chỉ định điều trị :

tr-icon01Thon gọn cơ thểtr-icon01Tái tạo da
tr-icon01Thon gọn khuông mặttr-icon01Cellulite
tr-icon01Săn chắc dacác khu vực nhỏĐiều trị khu vực nhỏ


Almalaser | The ACG | Accent Prime | Thiết bị thẩm mỹ | Alma | Giảm béo


Mọi chi tiết xin liên hệ :

Nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam

The Aesthetic Consulting Group - ACG

39 Bàu cát 3, P14, Tân Bình, HCM

09.0305.5030

Contact@theacg.vn

www.theacg.vn      www.almalser.vn